นอนเยอะ นอนทั้งวัน

ท้องได้8w นอนทั้งวัน ตื่นเฉพาะตอนกินข้าว กับเข้าห้องน้ำ จะผิดปกติไหมคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้นิ่งเป็นหลับเลยนอนเก่งมากร้อนแค่ไหนก็หลับได้

ดีจังเลยค่ะ นอนเยอะ บ้านนี้หลับยากมากนอนวันละ4-5ชม.

อิจฉาจังเลย อยากนอนมั้งทำงานไม่ค่อยได้นอนเลย😅