สอบถามแม่ๆค่ะ

จมูกลูกเราเป็นจุกแดงๆสองจุดไม่รู้ไปโดนอะไรค่ะ ใช้อะไรทาถึงจะหายค่ะ แต่ไม่เจ็บไม่งอแงนะคะ ทีแรกเข้าใจว่าโดนจุกปลอกหรือมือน้องไปกระแทกหรือป่าวแต่รอยไม่หายสักทีเป็นกังวลลมากค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ
2 ตอบกลับ

ตอนแรกเกิดไม่มีใช่มั้ยคะ

4y ago

ไม่มีค่ะตอนคลอด เพิ่งจะมีตอนเดือนที่แล้วเหมือนโดนอะไร น้องชอบเอามือตีหน้าตีหัวตัวเอง นึกว่าซ้ำคิดว่าคงหายแต่เดือนหนึ่งแล้วยังไม่หายเลยค่ะ