แท้งลูกคนแรก

จบล้วไม่มีแล้ว12w5dเราแท้งลูกคนแรกเสียใจมากๆเลยค่ะนอนไม่หลับร้องไห้2-3วัน+กับเป็นชุมเศร้าหมอบอกว่าน้องไม่สมบรูณ์เลยหลุดออกมาเป็นก้อนเลยค่ะไม่มีทางไหนเยียวยาใจได้เลยสามรถก็เฉยชาทั้งที่ลูกตัวเองเหนื่อยใจเหลือเกินเหมือนอยากตามลูกไป😭😭😭😭

4 ตอบกลับ

ให้อภัยตัวเองนะคะ อย่าโทษตัวเองอีกเลยนะ น้องไม่ได้จากไปไหนค่ะ น้องแค่ลืมของ กลับไปเอาของเดี๋ยวน้องก็กลับมานะคะ พี่สาวเราแท้ง 2 ครั้ง ตอนนี้ลูก 2 แล้วค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ อย่าพึ่งท้อนะ พักกายพักใจ พร้อมแล้วก็อธิฐานบอกเขาให้กลับมาได้แล้วนะ

6mo ago

คงต้องอีก2-3ปีค่อยมีใหม่ค่ะไม่กล้ามีเลย

เสียใจด้วยนะคะ เข้าใจความรู้สึกดีเลยค่ะเราก็เคยผ่านจุดนั้นมาแรกๆทำใจยากมาก เข้าวัดทำบุญให้น้องเยอะๆทำใจให้สบายนะคะเดี๋ยวสักพักน้องก็กลับมา ดูแลร่างกายตัวเองดีๆนะคะ ของเราแท้งตอน12วีคเหมือนกันปีนึงเต็มๆน้องกลับมาตอนนี้15วีคแล้วค่ะ

6mo ago

ยังไม่กล้ามีอีกเลยค่ะกลัว

เสียใจด้วยนะค่ะ ทางนี้ก็เคยเเท้งลูกคนเเรกไปค่ะเสียใจมากเหมือนกันค่ะ ตอนนี้น้องกลับมาใหม่เเล้ว16วิคเเล้วค่ะ เเข็งเเรงดี สู้ๆค่ะเดี๋ยวน้องก็กลับมา

6mo ago

ค่ะ สู้ๆค่ะ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ เราก็ผ่านมาแล้ว น้องลืมของเล่นเดี๋ยวน้องกลับมาใหม่นะคะ ✌🏻💝

6mo ago

คงต้องเว้นสักปี2ปีเลยค่ะไม่กล้ามีเลย