แท้งลูกคนแรก

จบล้วไม่มีแล้ว12w5dเราแท้งลูกคนแรกเสียใจมากๆเลยค่ะนอนไม่หลับร้องไห้2-3วัน+กับเป็นชุมเศร้าหมอบอกว่าน้องไม่สมบรูณ์เลยหลุดออกมาเป็นก้อนเลยค่ะไม่มีทางไหนเยียวยาใจได้เลยสามรถก็เฉยชาทั้งที่ลูกตัวเองเหนื่อยใจเหลือเกินเหมือนอยากตามลูกไป😭😭😭😭

4 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ เราก็ผ่านมาแล้ว น้องลืมของเล่นเดี๋ยวน้องกลับมาใหม่นะคะ ✌🏻💝

6mo ago

คงต้องเว้นสักปี2ปีเลยค่ะไม่กล้ามีเลย