ตั้งท้องสังเกตยังไง

ง่วงนอนตลอดเวลา อยากกินของหวานเมาหัวบ่อยๆ

8 ตอบกลับ

ลองตรวจเลยจ้า จะได้รู้ว่าท้องไม่ท้อง เพราะอาการของแต่ละคนไม่เหมือนกัน บ้านนี้ เวียนหัว คลื่นใส้ เหม็นไปหมดทุกอย่าง หงุดหงิดง่าย ไม่ได้ดั่งใจงอล อยากกินต้องได้กิน เหนื่อยง่าย ฉี่บ่อย

ถ้าให้สังเกตตัวเอง - ประจำเดือนขาด - เวียนหัว - อ่อนเพลีย - ง่วงนอนกว่าปกติ - คลื่นไส้ อาเจียน - อยากกินเปรี้ยว เผ็ด ถ้าให้แน่นอนคือตรวจครรภ์เอง หรือไปพบหมอค่ะ

บางคนอาจจะมีอาการเหมือนตอน ปจด มา เช่นคัดเต้านม เพลียๆ แค่นี้ค่ะ แต่ละคนอาการไม่เหมือนกัน แนะนำตรวจจะทราบชัดเจนกว่าค่ะ

บ้านนี้ง่วงนอนทั้งวันเลยค่ะตื่นอีกทีก้อ 2-3 ทุ่ม กลางคืนไม่ค่อยนอนค่ะจะหลับอีกทีตี2ตี3 ค่ะ เดือนหน้าจะคลอดแล้วค่ะ

3y ago

นอนกลางวันกลางคืนไม่นอนค่ะชอบหลับกลางวันชอบกินของหวาน

ประจำเดือนขาดลองตรวจเลยค่ะ แม่บ้านนี้ไม่มีอาการเหมือนคนท้องเลย แต่พอตรวจมีน้องค่ะ ตอนนี้25w1dแล้วค่ะ

11mo ago

อาการเหมือนกันเลยค่ะ

ลองตรวจดูเลยค่ะ อาการแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนไม่มีอาการก็มีค่ะ

3y ago

จ้าววพรุ่งนี้ตรวจแล้วค่ะ

ต้องตรวจดูคะ อาการบอกไม่ได้เลย

ต้องตรวจดูค่ะ