ตั้งท้องสังเกตยังไง

ง่วงนอนตลอดเวลา อยากกินของหวานเมาหัวบ่อยๆ

8 ตอบกลับ

ลองตรวจเลยจ้า จะได้รู้ว่าท้องไม่ท้อง เพราะอาการของแต่ละคนไม่เหมือนกัน บ้านนี้ เวียนหัว คลื่นใส้ เหม็นไปหมดทุกอย่าง หงุดหงิดง่าย ไม่ได้ดั่งใจงอล อยากกินต้องได้กิน เหนื่อยง่าย ฉี่บ่อย