ง่วงนอนตลอดเวลา

แม่ๆ แก้อาการง่วงนอนเวลาทำงานยังไงบ้างคะ เหมือนง่วงนอนผิดปกติ ง่วงนอนตลอดเวลา เหมือนเก้าอี้ที่ทำงานดูดให้ง่วงนอนตลอดเวลา 🤣😂 (ก่อนท้องเวลาง่วงนอนจะติดกาแฟมาก พอรู้ตัวว่าท้องเลยไม่กล้ากินกาแฟ ) #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

กาแฟกินได้วันละแก้วนะคะ หรือลองใช้วิธีเราดูก็ได้ เราจะกินโกโก้ผสมกาแฟแค่พอได้กลิ่นค่ะ ส่วนกาแฟเน้นกินวันเว้นวันแทน ใดๆแล้วอาการง่วงเป็นผลจากฮอร์โมนด้วยค่ะ ไม่เกี่ยวกับที่แม่ไม่ได้กินกาแฟ ตอนเราท้องก็ง่วงค่ะ ว่างตอนไหนเป็นหลับ เน้นหลับอย่างเดียวเพราะคิดว่าตอนน้องออกมาจะไม่ได้นอน สรุปตอนนี้น้อง4เดือน พากันนอนทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ น้องนอนเก่งเกิน เก่งจนปู่กับย่าเค้าว่านอนเก่งเพราะตอนท้องแม่มันพานอนเยอะ5555

กาแฟคนท้องกินได้วันละแก้วค่ะ แก้วมาตรฐานนะแม่ อย่าเล่นแก้วโอ่ง แก้วยีราฟนะคะ 🤣 เราตอนท้องก็ง่วงทุกวินาทีค่ะ ว่างเป็นหลับ หลับดุเดือดมาก วันนึงนอน 3-4 งีบก็มีค่ะ