อายุ35. ตั้งครรภ์. คุณหมอแนะนำให้ตรวจดาวน์ โดยการตรวจDNA เลี่ยงการเจาะน้ำคล่ำ

ค่าใช้จ่ายแพงไหมคะ คุณแม่ๆที่ตั้งครรภ์ อายุ35ขึ้นไปตรวจกันทุกคนไหมคะ

67 ตอบกลับ

อายุ35ปีขึ้นไปเจาะเลือดและตรวจน้ำค่ำฟรีนะคะที่โรงพยาบาลรัฐพอดีตรวจมาแล้วคะทางนี้อายุ36ปีเลือกเจาะเลือดคะผลออกมาก็ความเสี่ยงต่ำก็เลยไม่ได้เจาะร้ำค่ำคะ

5y ago

18w+คะ