ตั้งครรภ์12weekอายุ35

ตอนนี้ภรรยากำลังตั้งครรภ์ครับ อายุ35ปี ไปฝากครรภ์มาคุณหมอบอกว่าอายุ35มีความเสี่ยงลูกเป็นดาวน์ซินโดรมแนะนำให้ตรวจ มีให้เลืกตรวจ3แบบหรือจะไม่ตรวจก็ได้แล้วแต่ความสมัครใจ มีบ้านไหนอายุ35และเคยตรวจหรือไม่ตรวจบ้างครับ

2 ตอบกลับ

ตั้งครรภ์อายุ 32 ปีค่ะ ตรวจเพื่อความสบายใจ เราเลือกตรวจเลือดค่ะ แต่ถ้าอายุ 35 เราจะเจาะน้ำคร่ำค่ะ

วันที่​20ตุลาคม​นี้หมอนัดเจาะเลือด​ค่ะ