ตรวจเบาหวานขณะตั้งครรภ์

ค่าน้ำตาลในเลือดเท่าไหร่ค่ะถึงจะเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์

6 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งไปกินน้ำตาลมาค่ะตรวจมาค่าน้ำตาลครั้งแรก77พอกินน้ำตาลที่หมอให้ตรวจมาเลขที่ออกคือ172มาอีกชั่วโมง144มาอีกครั้งสุดท้าย124เฮ้อลุ้นกันต่ออีกค่ะหมอนัดอีกเดือนธ.ควันที่15

บ้านนี้ผ่านค่ะกลืนน้ำตาลไป2ขวดแล้วรอเจาะ ได้104 ผ่านค่ะ

1y ago

บ้านนี้ก็กลืนน้ำตาลไปก่อน2ขวดรอเจาะ1ชั่วโมงได้111

บ้านนี้182สูงมา..ตอนนั้นกลืน50g ต้องกลืนใหม่100gอีก2อาทิตย์

เกิน140ค่ะ บ้านนี้ตรวจได้139 แทบกรี๊ด 🤣🤣

140 ขึ้นไปค่ะแม่ บ้านนี้ 138 เกือบไปแล้ว

1y ago

แม่บ้านนี้กลืนน้ำตาลไป2ขวดรอบที่แล้วนั่งพัก1ชั่วโมงเจาะเลือดตรวจค่าน้ำตาลอยู่ที่111

140ขึ้นไปค่ะ