ค่าคลอด

มีแม่ๆท่านไหนทำคลอดกับโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่บ้างค่ะ ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ ช่วยแชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อย ทั้งคลอดธรรมชาติและผ่าคลอด ตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้คลอดที่รพ. สมเด็จศรีราชาค่ะ เป็นรพ. รัฐเหมือนกัน ค่าคลอดธรรมชาติ 12,000 ค่ะ รวมที่นอนแล้ว คิดว่ารพ. รัฐเหมือนกัน ไม่น่าแพงนะค่ะ