แม่มีสิทธิบัตรทอง คลอดโรงบาลรัฐบาล

ค่าคลอดจะเสียเท่าไหร่ค่ะ ฝากพิเศษกับหมอที่คลีนิคประจำโรงบาลๆว้แต่มีมีสิทธิบัตรทองจ้า

2 ตอบกลับ

ถ้าคลอดธรรมชาติก็เสียค่าคลอด 30- แล้วก็ค่าซองให้หมอที่ฝากพิเศษค่ะประมาณ 5000 แล้วแต่หมอ

30.- ค่ะ