คลอดโรงบาลรัฐบาล (ต่างจังหวัด)

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ค่าคลอดรวมทั้งหมดที่เราต้องจ่ายจริง เท่าไหร่กันบ้างคะ โรงพยาบาลรัฐ ต่างจังหวัด

7 ตอบกลับ

ลองย้ายสิทธิใช้บัตรทองดูนะคะ เพราะย้ายไปใช้เหมือนกัน โหลดแอฟ สปสช. ทำตามขั้นตอนได้เลยค่ะ เสียแค่ค่าฝากพิเศษกับห้องพิเศษ

มีสิทธิ์30บาทคลอดฟรีค่ะ แม่บ้านนี้ผ่าคลอด3หมื่นกว่าใช้สิทธิ์ฟรีค่ะ

ของเราคลอดใช้ 30 นอนห้องพิเศษจ่ายค่าห้อง1,200/คืน+ค่าคลอด30

บ้านนี้ผ่าคลอด ห้องธรรมดา นอน 3 คืน 2 หมื่นจ้า

บ้านนี้ค่าผ่า 30.- ค่าห้องพิเศษ 3,000.- ค่ะ

ถ้าไม่มีสิทธิ 30 บาทก็ ราว 4-7000 ได้

2y ago

น่าจะเตรียมไว้สัก15000 คงจะพอมั้ง😅

บ้านนี้ 30 บ.ค่ะ