แม่มีสิทธิบัตรทอง ใช้สิทธิบัตรทองคลอด แล้วสามารถใช้สิทธิ ปกส ม.33 พ่อไปเบิกเงินค่าคลอดได้มั้ยค่ะ

ผู้รู้ช่วยตอบที#ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ ค่าคลอดเหมาจ่าย 15,000 บาท และค่าสงเคราะห์บุตรเดือนละ 800 บาท พ่อแม่จดทะเบียนค่ะ