สอบถามค่าคลอด รพ.วิภารามปากเกร็ด

แม่ท่านไหนเคยคลอด รพ.วิภารามปากเกร็ดบ้างคะ สอบถามค่าคลอดปกติค่ะ ค่าคลอด+ค่าห้องสามัญ / ค่าคลอด+ค่าห้องพิเศษ ราคาเท่าไหร่คะ

6 ตอบกลับ

คลอดยังคะคลอดกับหมออะไร หมอเย็บแผลสวยไหมคะ

เคยค่ะ ที่โรงพยาบาล วิภารามปากเกร็ด

ขอเข้ามารอคำตอบด้วยคนค่ะ

มารออ่านคำตอบจากมแ่ๆนะคะ

อยากรู้เหมือนกันค่ะ