ค่าคลอด

ค่าคลอด รพ. รัฐประมาณเท่าไรหรอครับ รพ. ไหนบ้าง ?

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่าคลอด30บาทค่าห้องพิเศษคืน300ค่ะ

5y ago

ใช้บัตรหรือสิทธิอะไรคะ

บ้านนี้ค่าคลอด30บาท ห้องพิเศษคืนล่ะ300

5y ago

ใช่สิทธิหรือบัตรอะไรหรือเปล่าคะ

บ้านนี้รวมห้องพอเศษ2คืน9000ค่ะ

6y ago

แม่บ้านนี้คลอดที่ชลบุรีค่ะ

15000+ครับ ได้ประกันสังคม28000