ประกันสังคม

คุุณแม่ได้เงินประกันสังคมคนล่ะประมาณเท่าไหร่ค่ะ

5 ตอบกลับ

ค่าคลอด 13,000 ค่าฝากครรภ์ 1,000 เงินชดเชยหยุดงาน 50%ของเงินเดือน แต่ละคนยอดก็จะไม่เท่ากันค่ะ

บ้านนี้ประกันสังคมมาตรา39ค่ะ เบิกได้รวมทั้งหมด20,200 บาท เท่าที่สอบถามกับประกันสังคมมาค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ

ของเราประมาณสามหมื่นสี่+ค่าฝากครรภ์1,000จ้า

5y ago

แล้ว ค่าที่เราหยุดงานหรือลาออกจากงาน คือต้องมีใบอะไรไหมคะ ถึงได้ส่วนตรงนั้นด้วย

เบิกค่าคลอด 13000+ลาออกจากงาน 7000 คาะ

20,200ค่ะ