คุยเรื่องอนาคตของลูกกับแฟน

คุยเรื่องอนาคตของลูกกับแฟน แฟนบอกอย่าเพิ่งคุยเรื่องนี้เลย จะรีบไปไหน เพิ่งได้เดือนเดียว อย่ารีบ ? แอบจุกค่ะ55

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ ท้องปุ๊ป วางแผน คลอดยังไง เลี้ยงยังไง เลยไปถึง วางแผนเรื่องการเรียนของลูก จนอิแม่ต้องเบรค ว่า ลูกเรายังไม่คลอดเลยใจเย็นๆนะ😂

กาลเวลาผ่านไปไวนัก สักพักจะรู้สึกว่า อ้าววว ลูกใกล้จะขวบหนึ่งแล้วนะ