23w หมอบอกน้องกลับหัวแล้วงงมากแม่

ตอนนี้ 23 w 3d ไปตรวจเบาหวานพร้อมอัลตราซาวนด์ดู หมอบอกว่าน้องกลับหัวแล้วนะคะคุณแม่ แม่ถึงกับงงมาก จะรีบไปไหน แม่ปรกติดีทุกอย่างไม่เจ็บไม่ปวดหน่วง แม่บ้านไหนน้องกลับหัวเร็วบ้างคะ

23w หมอบอกน้องกลับหัวแล้วงงมากแม่
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องจะดิ้นกลับไปกลับมาอยู่ในท้องคุณแม่อยู่แล้วค่ะ ☺️