ขวดนม

คุนแม่ๆเลือกซื้อขวดนมยี่ห้อไหนค่ะ และเลือกกันกี่ออนบ้างค่ะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อพีเจ้น 4 ออนมาใว้ค่ะ ส่วน 8 ออนยังใม่ใด้ซื้อค่ะ

บ้านนี้ใช้ขวดนมคอกว้าง 4oz. ของPureenและBabi care ค่ะ

บ้านนี้4oz. ใช้ pigeon พอเปลี่ยนเป็น8oz.ใช้ avent

บ้านนี้ใช้ขวดนมขนาด4oz. ของPureen และBabi care

บ้านนี้ซื้อของOla baby​ ​4ออนซ์ค่ะ

บ้านนี้ใช้พีเจ้นขวดสีชาค่ะ

พีเจ้น กับเนเจอร์ค่ะ ขวด4ออน

เราใช้ avent 4 Oz. ค่ะ

เราใช้pigeon4ออนค่ะ

MAM ค่ะ