ตรวจอีกครั่งดีไหม

คุนแม่ๆค่ะพอดีว่าเราชื้อที่ตรวจ ตรวจมาแล้วเมื่อวันที่28/03 แล้วเราว่าเราจะตรวจอีกรอบนึ่งแต่รอบนี้เปลี่ยนที่ตรวจเปนแบบจุ่ม คุนแม่ๆว่าจะดีไหมค่ะรึปล่อยอีกสักอาทิดนึ่งดีไหมค่อยตรวจไหม แต่อาการยังเหมือนเดิมจร้ เจ็บนม กินข้าวไม่ค่อยได้ เวียนหัว แต่ ณ. เวลา ปจด ก้อยังไม่มา เฮ้ย เริ่มงงกะตัวเองมากขึ้นทุกวันๆๆ??

1 ตอบกลับ

ประจำเดือนขาด 1อาทิตย์แล้วลองตรวจดูค่ะ ถ้าไม่ขึ้น อาจรออีก 2 วันแล้วตรวจอีกครั้งค่ะ

6y ago

ไปหาหมอยังจร้