ซีรีเลค

คุนแม่ส่วนใหญ่มีความคิดเห็นยังไงเรื่องการให้ลุกทานซีรีเลคคะ ส่วนตัวไม่โอเครอาหารสำเรจรุปบวกกับซีรีเลคน้ำตาลเยอะกลัวลุกติดความหวานจนทานอย่างอื่นยาก และคิดว่าหากโชคไม่ดีลุกแพ้ ก็จะยากต่อการรักษาเพราะซีรีเลคผสมหลายอย่างเราไม่รุ้ว่าเค้าแพ้อะไร แต่ที่บ้านกดดันจะให้ทานซีรีเลคตั้งแต่น้อง5 เดือน เราอยากให้ลุก ทานตอน6 เดือน และทำอาหารให้ลุกทานเอง ไม่ปรุงรส จะให้รสชาติควานหวานจากธรรมชาติ

1 ตอบกลับ

เห็นด้วยกับแม่่ค่ะ ทำเองดีกว่าค่ะ