ฝากครรภ์

คุนแม่ฝากกันเท่าไรบ้างคะ ตอนนี้ท้องได้8สัปดา3วันยังไม่ฝากท้องเลยค่ะ

33 ตอบกลับ

ฝากตอน 6 สัปดาห์คะ รู้ว่าประจำเดือนขาด ตรวจเลย 2 ขีดรีบไปหาหมอเลยคะ ตอนนั้นยังเป็นก้อนกลมๆอยู่เลยคะ แต่หมอซาวน์ผ่านช่องคลอดได้ยินเสียงหัวใจเต้นก็ฝากท้องได้คะ

ท้องได้8สัปดาห์1วันค่ะ ยังไม่ได้ฝาก ไปร.พวันศุกร์แต่ไปเกินเวลาที่เขารับฝากพยาบาลเลยให้ไปวันศุกร์หน้า

5 สัปดาห์ รู้ว่าท้องก็ไปเลยฝากเลยจ่ะเพราะว่ามีเห่อลูกมาก ยากรีบบำรุง

ฝากเร็วได้ยาบำรุงกินเร็ว พัฒนาการเด็กการเจริญเติบโตก็จะดีไปด้วย

บ้านนี้ฝาก8+4วีคค่ะ ตรวจเจอปุ้ป หาคลีนิคดีๆเจอก็ฝากเลย

เราฝากตอน2เดือนจ่ะ รีบฝากเลยนะจ้ะ จะได้ยามาบำรุงจ่ะ

ถ้ารู้ก็ควรฝากนะคะเพราะหมอจเมียาบำรุงให้เราทานค่ะ

อายุครรภ์ เท่ากันเลย ฝากท้องแล้ว ตอน5สัปดาห์

บ้านนี้ทราบตอน4 เดือนจ้า รู้เเล้วรีบฝากเลย

รีบไปฝากเลยจร้าแม่ดีต่อแม่และลูกนะจร้า