ฝากครรภ์

คุนแม่ฝากกันเท่าไรบ้างคะ ตอนนี้ท้องได้8สัปดา3วันยังไม่ฝากท้องเลยค่ะ

33 ตอบกลับ

ฝากตอน11w ค่า รีบฝากเร็วๆดีที่สุดนะคะคุณแม่

4y ago

เราฝากครั้งแรก11wเหมือนกันจ้า

รีบฝากเร็วยิ่งดีค่ะ จะได้ยาบำรุงมาทาน

บ้านนี้ทราบตอน3เดือนแล้วค่ะเลยรีบฝาก

บ้านนี้ตรวจเจอก็ฝากเลยค่ะ 5 สัปดาห์

บ้านนี้ตรวจเจอว่าท้องก็ฝากเลยจ้า

บ้านนี้ไป 6 week ค่ะ ตอนนี้ 9 week แล้วค่ะ

รีบฝากเลยจ้า จะได้ยาบำรุงมาทาน

บัานนี้รู้ตอน8wก้อฝากเร้นคะ

แนะนำไม่ควรเกิน 3 เดือนค่ะ

รู้ว่าท้องก็ไปฝากค่ะ 7w