ลูกหัวใจหยุดเต้น

วันก่อนไปฝากครรภ์ที่คลินิกคุณหมออัลตร้าซาวว์ให้พบว่าน้องหัวใจหยุดเต้นตั้งแต่อายุครรภ์8สัปดา3วัน ตอนนี้ท้องได้10สัปดาแล้ว คุณหมอจึงส่งตัวไปที่โรงบาลคุณหมอที่โรงบาลลงความคิดเห็นเหมือนกับคลินิก อยากทราบว่าอายุครรภ์10สัปดา4วันอัลตร้าซาวผ่านหน้าท้องสามารถมองเห็นการเต้นของหัวใจทารกได้ชัดเจนหรือไม่ ตอนนี้เครียดมากเลยคะ?

2 ตอบกลับ

เราไปซาว ขึ้นชัดเจนนะคะ เรา 10 สัปดา คะ ตุ๊บๆเลย แต่ก้อเป็นกังวล ยุเหมือนกัน เพราะเคยแท้งมา 3 รอบเลยคะ 😭😭

เห็นทุกอย่างค่ะ น้ำหนัก ส่วนสูง รอบศีรษะ แม้กระทั้งการเต้นของหัวใจเด็ก