8สัปดา

มีอาการปวดหลังนอนไม่ค่อยได้ปวดไปหมดจนบางทีชาไปทั้งตัวทรมานมากค่ะเเล้วพอตื่นเช้ามาก้หิวข้าวเเต่ไม่อยากกินอะรัยเลยเเบบนี้พอจะหาอะรัยมากินเเทนข้าวได้มั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันค่ะท้องได้8w5dแล้วค่ะ ไม่ค่อยกินข้าวเหมือนกันค่ะ กินเป็นพวกก๋วยเตี๋ยวขนมจีนค่ะ

ปวดจนชาไปทั้งตัว ค่อนข้างรุนแรงนะคะ แนะนำให้ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ ส่วนอาการแพ้ท้อง ปกติค่ะ ทานอย่างอื่นแทนได้ค่ะ แต่ขอให้โปรตีนเพียงพอในแต่ละวัน