อยากถามคุนแม่ท้องที่สอง ที่ท้องเล็กบ้าง

คุนแม่บ้านไหนท้องสอง แต่ท้องเล็กบ้างค่ะ ลูกออกมา น้ำหนักได้ประมานเท่าไหร่ค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้คนแรกได้ 2,730 กก. แต่ไม่แพ้ค่ะ คนสองในท้อง มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

ท้องเท่าลูกบอล แพ้ท้องยันคลอดทั้ง2 คนแรก 2,690 คนสอง 2,890