แม่ๆคนไหนท้องเล็ก ลูกออกมา ถึง2500 กรัมไหมคะ

2 ตอบกลับ

ท้องแรก ท้องเล็ก หมอพูดยันวันคลอดว่าท้องเล็กนะแต่คลอดเองไม่ได้ ปากมดลูกไม่เปิด ผ่าคลอด น้ำหนักลูก 3,260 กรัมค่ะ

แยะเลยคะ ยกตัวอย่าเราคนหนึ่ง ก่อนท้องเอว27 ก่อนคลอดเอว31 แรกคลอด4,200กรัม

1y ago

ค่ะแม่ พอมีกำลังใจขึ้นมาหน่อย