แม่บ้านไหนไม่ได้กินยาบำรุงเลือดบ้างคะ

บานนี้กินไม่ได้เลยกินแล้วอ้วก ลูกออกมา สมบูรณ์ไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

แข็งเเรงค่ะ บ้านนี้ก็ไม่กินค่ะ จะอ้วกให้ได้ ลองเปลี่ยนมากินตับไก่ตับหมูดูนะคะ ช่วยได้ค่ะบ้านนี้คลอดได้3เดือนแล้ว8โลแล้วค่ะ😂

ถ้ากินไม่ได้บอกหมอคะ หมอจะปรับยาตัวใหม่ให้