คุนแม่บ้านไหนกินนมสดไม่ได้บ้างคร้...เราเองอยากกินมากเรยไปซื้อนมสดปั่นมากิน พอกินได้ซักแปบมีอาการทั้งตด ทั้งเลอ แร้วอ้วก คร้ หรืออาจเปนเพราะแพ้คร้...แต่ตอนไม่ท้องชอบกินนะคร้ กินแร้วไม่เปนอะไรคร้

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นเพราะแพ้ท้องค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็นอาหารอะไรที่เคยชอบกิน พอท้องมากินไม่ได้เลยแพ้