เเพ้ท้อง

เเม่ๆๆมีข้อเเนะนำไหมคร้า เเพ้ท้องเบื่ออาหารอยากกินนะเเต่กินเเร้วกะอ้วกอยากกินทุกอย่างเเต2-3คำอ้วก อยากกินเเต่ของหวานน เหม็นเหม็นทุกอย่างเบื่อด้วยเบื่อทุกๆๆอย่าง เเต่ผัวกะอยากจะมีเซ็กขอเรามีทุกวัน พอเห็นน่าผัวนี้เบื่อเลย หมดอารม ใครเป็นมั่ง555???ท้องได้8wคร้

1 ตอบกลับ

ปกติก่อนท้องเป็นคนชอบของหวานค่ะ พอท้องมากินได้แค่ของเปรี้ยวๆและรสจัดๆ ถึงจะพอกินอร่อยบ้าง อะไรที่เคยชอบก็ไม่ชอบกินแล้วคะ เราก็ฝืนๆกินเพื่อลูก กินได้เท่าที่กิน กินไม่ได้ก็กินน้อยแต่กินบ่อยขึ้นค่ะ กลัวว่าลูกจะไม่ได้กินถ้าเราไม่กิน แต่กลับกันเรื่องสามีค่ะ พอท้องมาอยากให้สามีอยู่ด้วยตลอด ไม่อยากให้ไปไหน และมีอารมณ์มากผิดปกติแต่แฟนไม่ยอมค่ะ แฟนกลัวเราแท้ง กลัวกระทบลูก เพราะเรามีภาวะรกเกาะต่ำด้วยค่ะ อาการแพ้ของแต่ละคนแตกต่างไปค่ะ สู้ๆนะคะ 😂