ท้อง3คร้

ตอนนี้ตรวจว่าท้องแล้งแต่ยังไม่ได้ไปฝากท้องเยยคร้ 6สัปดาห์ กลัวพ่อกับแม่และสามีรู้มากเยยคร้ #แค่บอกว่าประจำเดือนยังไม่มาเยย เพราะ2คนแรกยังเล็กยุเยยคร้ อ.3.กับ อ.2 #เครียดมากเยยคร้ไม่รุ้จะทำยังไงคร้

ท้อง3คร้
1 ตอบกลับ

ไปฝากท้องแล้วก็ค่อยๆบอกพ่อกะแม่แฟนก็ได้ค่ะเพราะบ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ

5y ago

คุมแบบไหนก็มีความเสี่ยงเนอะ เชื่อว่าคนที่บ้านรวมถึงตัวสามีต้องเข้าใจแน่ๆ ค่ะ ขนาดทำหมัน ฝังเข็มยังมีหลุดเลย ถุงยางอีกอาจจะรั่วได้ ค่อยๆ อธิบายกันไป อย่าเครียดนะคะ