ออกกำลังกาย

คุนแม่ท้อง มีวิธีการออกกำลังกายกันยังไงบ้างคะ ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือน แต่ปวดตามตัวบ่อย รุสึกอ่อนแอ เลยอยากออกกำลังกาย เพื่อปรับร่างกายค่ะ

3 ตอบกลับ

โยคะคนท้องคะ แต่ถ้าเป็นการออกกำลังกายอย่างอื่น ที่ใช้แรงเหวี่ยง หรือการเดินช้าๆเดินเรื่อยๆ(เดินนาน)ไม่แนะนำคะ