คุนแม่ท้อง

คุนแม่ท้อง ต่อขนตาได้ไหมคะ

6 ตอบกลับ

คิดว่าได้นะคะ แต่ยังไงลองปรึกษาคุณหมอ หรือลองศึกษาข้อมูลเพิ่มนะคะ

4y ago

ขอบคุนคร้า

ได้คะ เห็นดาราแอน อลิชา ที่พึ่งคลอดลูกไปก็ต่อขนตาก่อนคลอดคะ

ได้ค่ะแม่ แต่ดูส่วนประกอบดีๆนนะคะ

ได้ค่า คุณแม่อย่าหยุดสวย 55

เลี่ยงก่อนดีกว่าค่ะ

ลองถามหมอดูก่อนค่ะ