ออกกำลังกาย

คุนแม่ท้อง มีวิธีการออกกำลังกายกันยังไงบ้างคะ ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือน แต่ปวดตามตัวบ่อย รุสึกอ่อนแอ เลยอยากออกกำลังกาย เพื่อปรับร่างกายค่ะ

3 ตอบกลับ

ส่วนตัวเดินค่ะ วันละ 1-2 กิโล และลุกนั่งช้าๆ วันละ 10 ที แกว่งแขนเล่น 50 ที่ ถ้าทำแนะนำเริ่มที่ละน้อยแต่ ค่อยเพิ่มจำนวนใหม่มากขึ้น คุณยายบอกบอกมาอีกที จะได้คลอดง่ายๆ ทำกิจกรรมที่ได้เหงื่อ ค่ะ อย่านอนอย่างเดียว ลองทำดูนะค่ะ

โยคะคนท้องคะ แต่ถ้าเป็นการออกกำลังกายอย่างอื่น ที่ใช้แรงเหวี่ยง หรือการเดินช้าๆเดินเรื่อยๆ(เดินนาน)ไม่แนะนำคะ