คุนแม่ท้อง5เดือนค่ะ

แม่ๆๆบ้านไหนปวดท้องน้อยข้างขวาบ้างค่ะปวดเหมือนจะปวดขี้เหมือนจะปวดฉี่จีดๆๆตรงมดลูกอันตรายไหมแม่บ้านไหนเคยเปนช่วยบอกหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่เราเป็นช่วงใกล้จะออกน้องแล้วเป็นการเจ็บเตือนแต่แม่ลองไปหาหมอดูนะคะเพื่อความชัวและความปลอดภัยของตัวเล็ก😊

3y ago

เปนวันเดียวหายค่ะไม่เจ็บมากเลยไม่ได้ไปหาคุณหมอค่ะ