เตรียมของ

คุนแม่ท่านไหนเตรียมซื้อของลูกกันกี่เดือนค่ะแม่บ้านนี้30wยังไม่ได้เตรียมซื้อเลยเพราะบ้านแฟนเค้าถือค่ะ..แต่ก้อยากจะเตรียมนะคะเพราะกลัวจะไปซื้อของไม่ไหว

1 ตอบกลับ

เราเริ่มดูๆตั้งแต่ 7 เดือนละจ้า 8 เดือนนี้คือซื้อไว้เกือบหมดแล้ว ตอนนี้คือพร้อมมากค่ะ บ้านเราไม่ถือไรเลยค่ะ แฟนก็แอบถือนะคะ แต่เราเถียงค่ะมันจะฉุกละหุกตอนไปรพ.สมัยนี้ไม่เหมือนสมัยก่อนลูกแข็งแรงไม่แข็งแรงอยู่ที่แม่นี่ แฟนเลยยอมค่า เอาหลักความเป็นจริงเข้าสู้เถียงไม่ออก 5555