แพ้ท้อง

คุนแม่ท่านไหนเคยเป้นแบบเราไหมคะ ไม่แพ้ท้องตั้งแต่เดือนแรก พอมา7เดือนเริ่มรู้สึกไม่อยากอาหาร เริ่มเบื่อ เริ่มเหนื่อยขึ้นเรื่อยๆ พะอืดพะอมจะอ้วกก้อไม่อ้วกอ่ะคะ บางทีก้ออ้วกเลยคะ ขอสอบถามหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

อาจจะเป็นเพราะน้องโตขึ้นแล้วเลยทำให้แน่นก็ได้นะคะ แนะนำทานน้อยๆแต่ทานบ่อยขึ้นค่ะ

5y ago

รู้สึกไม่ค่อยหิวคะ แต่อยากกินแบบนี้คะ แต่กินได้น้อย

เราเป็นช่วงไตรมาสแรกค่ะ

5y ago

ตอนนี้7เดือนแล้วคะ