แพ้ท้อง​

ขอสอบถามหน่อยคะ​ ถ้าเราอ๊วกเพราะแพ้ท้อง​ นี้เราต้องอ๊วกทั้งวันเลยเหรอคะ​ กินอะไรเข้าไปก็อ๊วก​ออกหมดเลยคะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะแม่ แต่ละคนอาการหนักเบาไม่เท่ากัน บ้านนี้ไม่อ้วกค่ะ แต่ คลื่นไส้ตลอดเวลา แค่เห็นรูปภาพอาหารก็ไม่ได้ เป็นยังงี้แทบ 24 ชั่วโมงเลยค่ะ ทรมานจนบางวันก็ร้องไห้ หมอที่ศิริราชให้ยาแก้เมารถมาค่ะ ก็พอทุเลาลงบ้าง แต่ไม่ถึงกับหายสนิท ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ สู้ๆนะคะ หายไวๆค่ะ

5y ago

บ้านนี้ก็ลดจ้า ส่วนมากคนที่แพ้ท้อง นน.จะลดลงกันค่ะ

แม่แต่ละท่าน แพ้เบาแพ้หนักไม่เหมือนกันค่ะ ถ้าอ้วกทั้งวันก็เข้าข่ายแพ้หนักค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ... 😍😍😍