เบาหวาน

คุนแม่ท่านไหนเคยตรวจน้ำตาลในเลือด คัดกรองเบาหวานบ้างค่ะ เดือนหน้าคุนหมอให้ทานน้ำตาล50กรัม ขั้นตอนการตรวจเป็นอย่างไรค่ะ ช่วยเเชร์ประสบการณ์กันหน่อยน่ะค่ะ

6 ตอบกลับ

ตรวจเบาหวานตอนกี่เดือนค่ะ บ้านนี้ 7 เดือนแล้วยังไม่ได้เจาะเลยค่ะ

5y ago

พ่อเป็นเบาหวานหมอเลยให้เจาะตรวจค่ะ