น้ำใสๆไหลออกจากนม

เมื่อคืนเล่นเฟสบุ๊คอยู่แล้วไปเจอวิธีการบีบให้น้ำนมไหล ตอนนี้พึ่งท้องได้13wเองค่ะ แต่อยากลองทำดู สรุปว่ามีน้ำใสๆไหลออกมาค่ะ ไม่เยอะเท่าไรนะคะ เป็นเม็ดๆจากหัวนม จะเป็นอะไรไหมคะ อยากรู้ว่ามันคือน้ำอะไรเฉยๆค่ะ 555 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ควรบีบ ทำให้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ