แพ้ท้อง

คลื่นไส้ อาเจียนค่อนข้างเยอะค่ะ ทานน้ำขิงได้ไหมคะ ไม่กล้าทานเพราะผู้ใหญ่ทางบ้านบอกว่า ขิงมันร้อน กลัวจะแท้งค่ะ เกี่ยวไหมคะ #6week

2 ตอบกลับ

ทานไปเถอะค่ะ ทานเท่าไหร่ก็ไม่แท้งค่ะนอกจากแม่จะทำกิจกรรมหักโหมค่ะ เช่นเดินเยอะ วิ่ง ยกของ ล้ม แบบนี้มีโอกาสแท้งค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻