สงสัย

คุนแม่ท่านไหน17สัปดาแล้วรุ้สึกว่าลุกดิ้นกันไหมคะดิ้นกันตอนกี่วิคคะ

25 ตอบกลับ

17 วีคค่ะ แต่ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ สงสัยเพราะเราอ้วน พุงหนาเลยไม่รู้สึก แต่ก็กังวล เพราะท้องแรกเห่อกันทั้งบ้าน ว่าจะไปซาวน์ดูค่ะ

รู้สึกว่าลูกตอดตั้งแต่ 16W จ้า แต่ไม่บ่อยนะคะ จะรู้สึกช่วงหลังกินข้าวกับตอนนอนค่ะ

บ้านนี้ 17 วีค 6 วันแล้ว ยังไม่รู้สึกว่าตอด หรือรู้สึกว่าจะดิ้นเลยคะ

บ้านนี้รู้สึกว่าน้องตอดเบา ๆ ตั้งแต่ 15 week แล้วค่ะ

แล้วแต่คนค่ะแม่ บางคนน้องดิ้นเร็วบางคนดิ้นช้า

บ้านนี้18วีคค่ะ ตอดๆ ดิ้นตอน20วีคไปแล้วค่ะแม่

บ้านนี้ปลายๆ16wค่ะ จะรู้สึกตอดๆเป็นบางครั้ง

บ้านนี้19วีค เพิ่งจะรุวสึกว่าน้องดิ้นค้ะ

บ้านนี้15วีคตอดค่ะ ดิ้น18 ท้องที่สอง

บ้านนี้ 17 ก็ยังไม่รู้สึกเลยคะ