คุนแม่ท่านไหน

กำหนดคลอดเดือนพฤษจิกายนบ้างคะ

28 ตอบกลับ

กำหนดคลอด10พฤษจิกายนตอนนี้ท้องได้7เดือนแต่ท้องเล็กจังค่ะแต่ลูกดิ้นดีมากค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด17พฤษจิกายนตอนนี้ท้องได้7เดือนกว่าลูกดิ้นเก่งมากค่ะ

ทีมพฤศจิกายนจ้า ท้องได้ 7 เดือนแล้ว แต่หมอนัดคลอด 29/11/64 โน้น

4พฤษจิกายน ท้องเล็กมากๆ กังวลน้ำหนักน้องมากเลยค่ะ

27พฤษจิกายนจร้าหมอนัดผ่าคลอดคะเพราะคนแรกผ่าคะ

กำหนดคลอด22พ.ยตอนนี้ท้องได้27สัปดาจร้า

ช่วงนี้ดูแลสุขภาพให้ดีดีน่ะค่ะ

เรากำหนดคลอดเดือนพฤศจิกายน คะ

บ้านนี้26พฤศจิกายน​ค่ะ

บ้านนี้ 20 พฤศจิกายนค่ะ