สงสัย

ท้องได้17วีคเวลานอนตะแคงซ้ายได้ยินหัวใจตัวเองหรือของลูกก้ไม่รู้เต้นชัดมากเลยก้เลยไม่นอนตะแคงซ้ายนอนตะแคงแต่ข้างขวาเอาแม่ๆเป็นเหมือนกันหรือเปล่าค่ะและเพราะอะไรเราถึงได้ยินหัวใจเต้น

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นเสียงชีพจรตัวของแม่เองมากกว่า ถ้าของลูกไม่มีทางได้ยิน ต้องใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจทารกฟัง หรืออัลตร้าซาวด์เท่านั้นที่จะได้ยินค่ะ