สงสัย

คุนแม่ท่านไหน17สัปดาแล้วรุ้สึกว่าลุกดิ้นกันไหมคะดิ้นกันตอนกี่วิคคะ

25 ตอบกลับ

ท้องแรกเริ่มรู้สึก 18-20 วีคค่า

บ้านนี้17+4ดิ้นแล้วคะท้อง2แล้ว

5y ago

ถ้าซาวแล้วก้อไม่น่าจะมีปันหาอะไรนะคะถ้ากังวลจะลองไปปรึกษากับหมอที่ฝากดูก็ได้คะจะได้สบายใจ😊

17w6d รู้สึกว่าตอดแล้วค่ะ 🥰

บ้านนี้ 19w รู้สึกเบา ๆ ค่ะ

รู้สึกค่ะ ตอดเก่งมากคะ

ดิ้นสม่ำเสมอ7เดือนค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอน21wค่ะ

17วีค ก็รุ้สึกแล้วจ้า

5y ago

ทำมัยบ้านนี้ยังไม่รุ้สึกเลยคะเปนรัยเปล่าคะ

บ้านนี้ตอน20วีคจ้า

บ้านนี้รู้สึก20w