ครีม

คุนแม่ท่านไหน ใช้ครีมทารอยแตกหลังคลอดแล้วใช้ได้ผลจริง ใช้ดี ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

Eucerin Ph5 จ้า​ ใช้เกือบทุกตัวของซีรี่นี้เลยคะ​ ทั้งออยล์อาบน้ำ​ ทั้งครีมทาตัว​ ทั้งเซรั่ม​ ชะโรมแบบไม่กลัวเปลี้ยงกันไปเลย​ ไม่มีแตกเลย​ จนคลอดอ่าคะ​ (อาจท้องแรกด้วยรึป่าว​ ไม่แน่ใจนะคะ​)​ มี​ Cocoro HANAKO อีกตัวด้วยคะ​ ***ความคิดเห็นส่วนตัวนะคะ​ นีเวียกระปุกน้ำเงินเวลาทามันไม่ค่อยซึมเข้าผิวเท่าไหร่​ เลยเลิกใช้ตั้งแต่2เดือนแล้วง่า​ มันเหมือนเกาะอยู่นอกผิวซะเยอะเลย​ เลอะเสื้อผ้าด้วย***

ใช้ตัวนี้อยูค่ะท้องนี้ท้องจะ 7 เดือนแล้วท้องยังไม่แตก เเต่ในรูปเขามาใช้หลังคลอด ทาไปประมาณ 8 เดือน รอยค่องๆจางลงค่ะ 390 ฿ ถามได้นะคะ 🛍สั่งซื้อ/ปรึกษา/สมัครตัวแทน 👇#คลิกเลยไวมาก👇https://line.me/ti/p/ok--B7f1j9

5y ago

เส้นมีแดงหรือสีม่วงจะจางไวกว่าเส้นสี ขาวนะคะ สีจาวระยะ3แล้ว จะช่วยให้รอยค่อยๆจางลงค่ะ ตามภาพเคสนี้มาใช้หลัง คลอดไป 8 เดือนรอบค่อยๆจางลงคะ😊

โบกนีเวียตลับน้ำเงินตอนท้องได้4-5เดือนค่ะ แต่ไม่รอดมาเริ่มแตกลายเดือนที่7ค่ะ

เบบี้ออยกับนีเวียตลับสีน้ำเงิน เช่นกันค่ะ ราคาไม่แพง แต่คุณภาพดีมากเลยค่ะ

เราใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น+บูตเตอร์EVE'S +นิวเวียตลับน้ำเงินค่ะ

พวกครีมที่ไม่มีสเตรอยด์คะทำให้รอยเเตกบนหน้าท้องลดลง

บ้านนี้ใช้เบบี้ออยกับนีเวีนตลับสีน้ำเงินค่ะ

ครีมแพงแค่ไหน ไม่สำคัญเท่าขยันทาค่ะ

นิวเวียตลับสีน้ำเงินอีกเสียงจ้า

บ้านนี้ใช้เบบี้ออยล์ค่ะ