สอบถามหน่อยค่ะ

คุนแม่คนไหนเป้นบ้างค่ะไกล้ถึงกำหนดคลอดแล้วขาบวมท้าวบวมปวดเนื้อปวดตัวไปหมดจะมีผลกระทบอะไรใหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ แต่บ้านนี้มีผื่นคันและความดันสูงร่วมด้วย เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ เลยต้องผ่าคลอดก่อนกำหนด ลองกดดูที่ขาที่บวมดูนะคะ ว่ามันบุ๋มลงไปเลยมั้ย ถ้าเด้งคืนก็ปกติค่ะ แต่ถ้ากดแล้วบุ๋ม แนะนำให้ไปหาคุณหมอทันทีค่ะ