คุนแม่ท้องที่2 ได้ 15w 2d แล้วแต่น้ำหนักคุณแม่ไม่ขึ้นเลยครับขึ้น2-3ขีดแล้วก้อลดเปนกี่โลเลยคับ

คุนแม่กำลังตั้งท้องลูกคนที่สองแต่มีอาการขี้น้อยใจมากเลยครับผมต้องทำยังไงบ้างครับ

12 ตอบกลับ

ปกติคนท้องค่ะเราก้เปนยุดีๆน้ำตาไหลเองก้มีส่วนเรื่องน้ำหนักเด่วก้ทยอยขึ้นค่ะเข้าไตรมาส2แล้วก้ดีขึ้นเองเราได้5เดือนแล้วนน.เพิ่งขึ้นมา1.5กก.เองค่ะเราเปนเบาหวานตั้งครรภ์ด้วยควบคุมอาหารค่ะช่วง4เดือนก่อนนี้นน.ลงไป4โลเลย

ไม่ต้องห่วงนะคะ น้ำหนักจะขึ้นเยอะตอนปลายๆไตรมาส 2-3 ส่วนเรื่องคุณแม่ขี้น้อยใจ เป็นปกติของคนท้องค่ะ เป็นทุกคนค่ะ บ้านนี้ คุณแม่ร้องไห้ง่ายมากๆ ขี้น้อยใจสุดๆ คุณพ่อต้องเข้าใจและดูแลเอาใจใส่นะคะ 😆😊

บ้านนี้ช่วงแรกน้ำหนักก็ลดค่ะ ลดมา2โล พอหลังจาก18วีค ขึ้นเรื่อยๆจ้า คุณแม่เครียดอะไรหรือเปล่าคะ พาไปเที่ยวไปหาของกินค่ะ กินนมวันละ1-2กล่องด้วยนะคะ

บ้านนี้ท้องสามีเอาแต่บ่นเรื่องเงินตลอดเวลา ตั้งแต่รู้ว่าท้องยัน9เดือนเลยค่ะ ถ้าลูกออกมาผิดปกติหรือพอการ ว่าจะทิ้งให้มันเลี้ยงเองค่ะ 😂😅

บ้านนี้นน.ขึ้นทุกเดือนเลยค่ะ ตอนนี้ก็17วีคแล้ว จากนน.44สู่นน.50😂 ไม่ค่อยแพ้ท้องด้วยนน.เลยไม่ค่อยลด บำรุงเยอะๆนะคะ ✌️✌️

เราเปนค่ะปกติขี้น้อยใจอยู่แล้วพอท้องเป็นหนักเลย ร้องไห้ด้วย แฟนก็ไม่มาใส่ใจเลย 😥

บ้านนี้4-5เดือนเลยค่ะกว่าน้ำหนักจะขึ้นท้องจะออก ไม่ต้องกังวลนะคะ

ปกติค่ะ ช่วงไตรมาสแรกเราลดไป3โล ให้ดูที่นน.น้องนะคะ

15+1วิคค่ นน.ลด3โล ทานข้าวแน่นท้องต้องอ้วกออกตลอด

บ้านนี้ร้องไห้เก่งมาก ขี้น้อยใจสุดๆ