บ้านนี้หมอให้ยาสอดมาอยากรู้ว่าแม่ๆคนไหนเคยใช้แล้วมีผลข้างเคียงอะไรไมค่ะ

ท้อง 15w 2d แม่บ้านนี้ตกขาวเยอะหมอเลยให้มาค่ะ

1 ตอบกลับ

มีผลข้างเคียงคือทำให้หายจากตกขาวค่ะ 😂 บ้านนี้ตอนท้องก็สอด (ไม่ได้ซื้อมาสอดเองน้า) เราฝากครรภ์ที่คลินิก คุณหมอจ่ายยาให้